Dây Nhựa Buộc Hàng Chịu Lực Kéo Cao Mã VP1913

Thương hiệu: Quang Minh Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm
640.000₫

Dây Nhựa Buộc Hàng Chịu Lực Kéo Cao Mã VP1913

Dây Nhựa Buộc Hàng Chịu Lực Kéo Cao Mã VP193 là một mã dây chuyên dụng dành cho buộc hàng có tải trọng lớn, mã  có lực căng từ 650 đến 750kg tùy theo chất lượng nhựa. Số m trên kg là khoảng 32 đến 35m. Dây lớn phù hợp cho việc căng buộc các mặt hàng cần lực kéo lớn như: gỗ, sắt, thép, gạch, đá...
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai nhựa bộc hàng bằng chất liệu nhựa PET mang thương hiệu Vipetra đây là loại dây thay thế và bổ sung cho dây đai thép...

Dây Nhựa Buộc Hàng Chịu Lực Kéo Cao Mã VP1913

day dai pet

Dây đai Vipetra là gì ?
Dây đai Vipetra là loại dây đai được làm ra từ nhựa PET. Nó có khả năng chịu lực tốt hơn dây đai từ nhựa PP nhiều lần, lực nâng của dây đai Vipetra là từ 300kg đến 900kg tùy theo độ dày mỏng, hoặc lớn nhỏ của dây.

Dây đai Vipetra Hình ảnh Dây đai Vipetra cỡ 19x0.8mm và 16x0.8mm

Nhờ lực nâng tốt này mà Dây đai Vipetra được coi là loại dây thay thế hoàn hảo cho dây đai thép.
- Dây đai thép là một loại dây đai truyền thống từ nhiều năm. Nhìn chung dây đai thép là một loại dây đai tốt, nhưng nếu đem so sánh với Dây đai Vipetra thì dây đai thép bộc lộ một số những nhược điểm sau đây:

Dây đai Vipetra
Hình ảnh Dây đai Vipetra được đóng gói tại nhà máy
Cỡ tiêu chuẩn phổ biến nhất 16x0.8 lực nâng 500kg

1. Về độ cứng thì dây đai thép rất cứng buộc hàng tốt, nhưng cũng vì cứng nên thao tác buộc và đóng đai rất khó khăn. Do cứng nên cần phải có máy chuyên dụng mới kéo đai được, nhưng kéo máy mà điều chỉnh không tốt thì sẽ gây đứt dây hoặc kéo dãn quá mức làm dây đai thép mất tác dụng.

 Dây đai hoàn thiện chuẩn bị giao cho khách

Ngược lại với Dây đai Vipetra chúng ta có một sợi dây mềm dễ căng kéo, có thể sử dụng dụng cụ căng kéo bằng tay vẫn đảm bảo sử dụng tốt, đây mềm nhưng lực căng thì tương đương với dây thép nên rất dễ dàng thao tác. Lực căng tốt, có khả năng đàn hồi sau khi kéo, đảm bảo dây kéo luôn căng chặt trong suốt quá trình sử dụng.

Dây đai Vipetra
Dây đai Vipetra loại 10kg được đóng gói tại nhà máy

2. Về độ an toàn thì Dây đai Vipetra an toàn hơn dây đai thép rất nhiều, khi cần cắt hoặc căng hoàn toàn không xảy ra tình trạng căng quá mức bị đứt văng vào người sử dụng. Khi cắt thì cũng dễ dàng, an toàn tuyệt đối. Đối với dây đai bằng thép thì lúc cắt là khá nguy hiểm.

Dây đai Vipetra
Một số mẫu dây đai khác nhau

3. Về độ thẩm mỹ và an toàn cho hàng hóa thì Dây đai Vipetra an toàn cho hàng hóa hơn. Hàng buộc bằng Dây đai Vipetra không bị độ cứng như của dây đai thép cọ lên làm trầy xước hoặc móp mép. Khi bẻ góc Dây đai Vipetra ốp góc tốt hơn, nên chặt hơn. Nếu dùng đây đai thép thì sẽ khó bẻ góc, còn nếu bẻ góc thì sẽ làm móp mép sản phẩm.

4. Dây đai thép cho thể không chịu được mưa nắng hoặc sự biến động của thời tiết như Dây đai Vipetra. Dây đai thép có thể bị rỉ sét, gây đứt dây đai, hoặc làm hỏng hàng hóa do vết rỉ sét.
5) Về giá thì Dây đai Vipetra rẻ hơn dây đai thép nhiều lần.

Dây đai Vipetra
Một góc nhà máy sản xuất Dây đai Vipetra tại Việt Nam.

- Sản phẩm Dây đai Vipetra đóng gói: 19 – 20 kg/1 cuộn.( Hoặc đóng gói theo yêu cầu đặt hàng)
- Loại lớn đường kính lõi: 405mm, 
- Loại nhỏ đường kính lõi: 270mm
- Màu sắc: Xanh
- Dây đai nhựa PET là một loại vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường, dùng để thay thế dây đai bằng thép. Điểm đặc biệt khác là nó có thể được tái chế. Về giá thành thì rẻ hơn khoảng 5 lần so với dây đai bằng thép.

Bảng thông số kỹ thuật dây đai chịu lực PET

TT Tên Sản Phẩm Quy cách (mm) Màu sắc Lực kéo (kg/mm2) Số mét/kg
Dây đai Vipetra 12.5x0.6 Xanh lá 250 99
2 Dây đai Vipetra mã hàng phổ thông nhất 16x0.8 Xanh lá 400 59
3 Dây đai Vipetra 16x1 Xanh lá 450 53
4 Dây đai Vipetra 19x1 Xanh lá 650 44
5 Dây đai Vipetra 19x1.3 Xanh lá 750 40

Các thông số chỉ mang tính tham khảo thực tế có thể khác biệt.

Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: Sản xuất nhôm thanh, sắt hộp, inox, kính, ván công nghiệp, gỗ, đá, đá cẩm thạch, gạch lát vỉa hè, gạch lát các loại, giấy, thép tấm...

 Dây chuyền sản xuất Dây đai Vipetra tại nhà máy ở Việt Nam

Các lợi ích kinh tế và kỹ thuận mà dây đai nhựa PET mang lại so với dây đai thép bao gồm:
- Tiết kiệm 80% chi phí so với thép đóng đai.
- Nhẹ hơn dây đai thép nhiều, 6 mét dây đai nhựa PET mới chỉ cân nặng bằng 1 mét dây đai thép cùng kích thước.
- Việc sử dụng dây đai nhựa dễ dàng hơn rất nhiều so với khi sử dụng dây đai bằng thép.
- Tính ăn mòn: Dây đai nhựa PET không bị ăn mòn như dây đai thép. Khi sử dụng Dây đai Vipetra không để lại vết bẩn do rỉ sét cho hàng hóa như với dây đai thép.
- Độ an toàn: Không gây ra nguy hiểm khi sử dụng như dây đai thép, dễ dàng thao tác đóng gói hoặc mở gói khi sử dụng.
- Khi cắt dây hoặc đóng gói không gây nguy cơ chấn thương cho người sử dụng.
- Lực tác động: Lực tác động của dây lớn gấp năm lần so với dây đai bằng thép. Điểm đặc biết là dây đai luôn căng chặt trong suốt quá trình sử dụng và lưu trữ.
- Độ giãn nở: Sản phẩm có tính đàn hồi và kéo trở về vị trí ban đầu của lực căng, có thể phục hồi sau kéo. Trong khi đó dây đai thép không thể hồi phục sau khi kéo dãn.
- Dây đai Vipetra luôn duy trì sức căng tốt trong suốt quá trình đóng gói.

Dây đai Vipetra
Hình ảnh dây đai được đóng gói trong thùng giấy theo yêu cầu của khách hàng

Tại sao lại dùng Dây đai Vipetra mà không nên dùng dây đai nhựa khác?
Có một số lý do để chọn dây đai nhựa PET thay vì dây đai nhựa PP là vì các lý do cơ bản sau:
- Độ bền rất cao: Độ bền kéo dãn của Dây đai Vipetra cao hơn dây đai polypropylene dây đai PP. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài với thời gian và khả năng chống sốc tốt. Ngoài ra Dây đai Vipetra còn mang tới sự ổn định về trọng tải. Lực kéo gấp 10 lần lực kéo của dây đai PP.
- Độ giãn dài thấp: Sản phẩm ít bị kéo dài hơn so với dây đai nhựa pp, khi đóng gói sẽ không bị giãn hoặc sau khi giãn sẽ tự co lại. Hàng hóa được đóng gói bằng dây đai nhựa PET có thể di chuyển một cách an toàn sau thời gian dài lưu trữ hoặc vận chuyển.
- Về Môi trường và yếu tố thời tiết tác động: Theo quan sát thì thấy Dây đai Vipetra gần như không bị ảnh hưởng bởi yếu tốt thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
- Dây đai nhựa PET còn có khả năng chống lại tia cực tím và giữ lực căng ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm thấp. Ngoài ra dây đai nhựa PET còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được từ -30°C đến + 80°C.
- Ngoài ra giá thành giữa dây đai PP và Dây đai Vipetra không chênh lệch nhiều trong khi ứng dụng vào đóng gói thì đa dạng hơn, chịu lực tốt hơn, bền hơn.
- Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:
- Giá bán lẻ luôn rẻ hơn thị trường từ 1-2 giá.
 

Liên hệ với chúng tôi
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 09320808270984 65 69 60-
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com