TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN CHO SẢN PHẨM CỦA Bangghim.com

1. Điều kiện áp dụng trả hàng và hoàn tiền.

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của bangghim.com nhằm đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. 

Các sản phẩm của Bangghim.com Đảm bảo thực hiện bởi Bangghim.com, theo yêu cầu của khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trước, trong hoặc sau khi sử dụng sản phẩm của bangghim.com.

Chính Sách trả hàng và/hoặc hoàn tiền cho sản phẩm thuộc bangghim.com được quy định tại Điều Khoản Dịch Vụ Bangghim.com

2. Điều kiện yêu cầu trả hàng/hoàn tiền

Quý khách có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  1. Đã thanh toán nhưng vẫn không nhận được sản phẩm, hoặc không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái theo sản phẩm của bangghim.com.

  2. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

  3. Giao sai sản phẩm cho quý khách (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, mẫu mã v.vv...);

  4. Sản phẩm bạn nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin được cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

  5. Sản phẩm bị trả lại không phải là Sản phẩm hạn chế trả hàng;

Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 03 (ba) ngày (đối với các sản phẩm thuộc bangghim.com)  kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công. 

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên Ứng dụng bangghim.com hoặc thực hiện thông qua trao đổi qua email: bangghim@bangghim.com

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do quý khách thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Quyền lợi của bangghim.com

Được quyền xem xét phương thức hoàn trả và hoàn tiền dựa trên thực tế giao dịch và sản phẩm thực tế.

5. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải đóng gói theo quy định về đóng gói hàng hóa trong Chính Sách Vận Chuyển và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Người mua bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được và trong lúc đóng gói hàng trả về để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.

6. Chi phí trả hàng

 Với hàng mua tại trên bangghim.com Người mua có thể lựa chọn trả hàng:

  1. Theo hình thức “Lấy hàng hoàn trả tại nhà” hoặc “Gửi hàng tại bưu cục”: Người mua không phải thanh toán bất cứ khoản phí vận chuyển nào cho việc trả hàng; Nếu sản phẩm được chuyển đi bằng các dịch vụ vận chuyển như Viettel post. hoặc một nhà vận chuyển thứ 3 khác.

  2. Theo hình thức “Tự sắp xếp trả hàng”: Người mua cần thanh toán trước chi phí vận chuyển cho việc trả hàng. 

  • Trường hợp được chấp nhận đổi hàng trong trường hợp cần thay đổi mẫu mã, kích thước, màu sắc qua trao đổi, quý khách cần tự thanh toán chi phí vận chuyển hai chiều đi và về của sản phẩm.

7. Hoàn tiền cho Hàng trả lại

- Banggghim sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi chúng tôi đã nhận được sản phẩm hoàn trả được đóng gói với đầy đủ, chính xác, với các phụ kiện và sản phẩm đi kèm.  Sản phẩm không bị đem ra sử dụng, hoặc đã khui ra không đúng theo đóng gói.

- Trong trường hợp Người mua không có lịch sử vi phạm các chính sách, tiêu chuẩn của bangghim.com sẽ được hoàn trả tiền mà không cần phải kiểm tra hàng trước khi nhận lại.

- Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách theo thông tin được quý khách cung cấp.

- Đối với trường học hoàn trả tức thì, sẽ được xác nhận ngay khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin người hưởng thụ.

8. Liên lạc giữa hai bên.

Chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nóng: 0903267722 để đảm bảo sự việc được trao đổi một cách phù hợp và xây dựng.

Phiên bản này có hiện lực từ ngày 01/08/2022