BẢNG VĂN PHÒNG

BC2530T KT: 65x85cm - Bảng từ trắng khung nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, hít nam châm, có ô kẻ mờ 50x50, viết tốt, lau dễ, mặt bảng nhập khẩu Hàn Quốc

460.000₫
BC2530T Bảng từ trắng khung nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, hít nam châm, có ô kẻ mờ 50x50, viết...
Xem nhanh

Bảng trắng từ hít nam châm khung nhôm mã BCDT kiểu khung chắc chắn đẹp

480.000₫
BCDT Bảng trắng từ hít nam châm khung nhôm mã BCD, kiểu khung chắc chắn, cứng, phù hợp các loại...
Xem nhanh

Bảng ghim bần khung gỗ mẫu BC316B size: 44x64cm

220.000₫

Bảng ghim bần khung gỗ mẫu BC316B 44x64cm

Đây là một mẫu bảng ghim bần cao cấp, kiểu dáng truyền thống, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế. Viền đen tạo nên một không gian bao bọc xung quanh nổi bật, tách biệt hoàn toàn với không gian tường, mặt trong là gỗ bần truyền thống tạo nên một bức tranh hài hòa giữa không gian văn phòng. Thiết kế kiểu khung nhỏ thanh mảnh màu đen tạo nên một bố cục hài hòa.

Xem nhanh

Cork board mua ở đâu? Tại đây có mẫu mẫu BC316B size: 65x85cm

320.000₫

Cork board mua ở đâu? Tại đây chúng tôi có mẫu BC316B size: 65x85cm

Cork board mua ở đâu tại TP.HCM và Hà nội? Tại bangghim.com chúng tôi cung cấp cork board với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Từ Cork board khung nhôm, Cork board khung gỗ đến tấm cork chuyên dụng làm bảng ghim bần không khung.

Xem nhanh
SALE
Bảng điện tử LCDQM 18''

Bảng điện tử LCDQM 18''

1.600.000₫
1.900.000₫

Sạch sẽ, an toàn, kinh tế

Bảng điện từ mã LCDQM là một mẫu bảng hiện đại, sang trọng, lịch sự, an toàn, không bụi phấn, không mùi mực, viết bằng tay, hay bằng bút không mực, tiện lợi, sạc một lần dùng 2 - 3 tháng. Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, không độc hại, an toàn cho trẻ nhỏ.

Xem nhanh
SALE
Thiết bị tương tác mã BTT 01QM

Thiết bị tương tác mã BTT 01QM

8.500.000₫
9.500.000₫

Biến Bất Kỳ Bảng Cũ, Bảng Trắng, Bức Tường Thông Thường Nào Thành Bảng Tương Tác.

Với thiết bị bảng tương tác này, mọi không gian phẳng như: bảng trắng, bảng phấn, trong ngôi trường, lớp học, hay bức tường phẳng bất kỳ đều biến Thành Bảng Tương Tác thông minh, một công nghệ cực kỳ hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mang theo thiết bị bảng tương tác nữa, tất cả chỉ gói gọn trong một thiết bị nhỏ gọn, thông minh.

Xem nhanh

Bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB size: 44x64cm

240.000₫

Chúng tôi bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên, khung nhôm, khung gỗ công nghiệp, với nhiều kích thước và độ lớn nhỏ khác nhau, với các độ dày mỏng bần từ 1mm, 3mm, 5mm, 10mm. Trong bài này chúng tôi giới thiệu mẫu bảng ghim khung gỗ tự nhiên.
Gỗ tự nhiên vốn dĩ là một vật liệu quen thuộc được sử dụng hàng ngày nên rất thân thiện và đẹp. Gỗ tự nhiên có nhiều loại, trong đó bảng bần gỗ tự nhiên được làm chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ phổ thông thẳng, nhẹ, vân đẹp. Tuy nhiên thông lại hay có mắt vì thế sẽ nhiều bạn thắc mắc tại sao thấy mắt gỗ. Thì xin được xác nhận với các bạn là vẻ đẹp của tự nhiên là vậy, có vân, có đường, có thớ, sự mộc mạc thân thiện là nét đẹp không dễ thay thế trong xã hội mọi thứ đều công nghiệp này. Khung gỗ thông tự nhiên, bần tự nhiên, hai cái tự nhiên ghép lại thành một sản phẩm hoàn mỹ, thân thiện môi trường, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. 

Xem nhanh

Giá bảng bần mẫu GTNB size: 65x85cm

390.000₫

Giá bảng bần mẫu GTNB 65x85cm

Giá bảng bần là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Hôm nay tôi xin được giới thiệu giá một số mẫu bảng ghim khung gỗ tự nhiên với 4 độ dày bần khác nhau như: 1mm = 390,000VNĐ, 3mm = 440,000 VNĐ , 5mm = 600,000 VNĐ, 10mm = 750,000VNĐ.

Xem nhanh

Bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB size: 80x125cm

790.000₫

Bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB 80x125cm

Bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên được làm chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ phổ thông, thẳng, nhẹ, vân đẹp. Tuy nhiên thông lại hay có mắt vì thế sẽ nhiều bạn thắc mắc tại sao thấy mắt gỗ. Thì xin được xác nhận với các bạn là vẻ đẹp của tự nhiên là vậy, có vân, có đường, có thớ sự mộc mạc thân thiện là nét đẹp không dễ thay thế trong xã hội mọi thứ đều công nghiệp này. Khung gỗ thông tự nhiên, bần tự nhiên, hai cái tự nhiên ghép lại thành một sản phẩm hoàn mỹ, thân thiện môi trường, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Không cần phải mô tả nhiều chúng ta đều hiểu điều đó.

Xem nhanh

Bảng bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB size: ...x125cm theo m2

790.000₫

Bảng bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB kích thước yêu cầu ... x 125cm m2 ( Chiều dài không phải nối)

Gỗ tự nhiên vốn dĩ là một vật liệu quen thuộc được sử dụng hàng ngày nên rất thân thiện và đẹp. Gỗ tự nhiên có nhiều loại, trong đó bảng bần khung gỗ tự nhiên được làm chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ phổ thông thẳng, nhẹ, vân đẹp. Tuy nhiên thông lại hay có mắt vì thế sẽ nhiều bạn thắc mắc tại sao thấy mắt gỗ. Thì xin được xác nhận với các bạn là vẻ đẹp của tự nhiên là vậy, có vân, có đường, có thớ, sự mộc mạc thân thiện là nét đẹp không dễ thay thế trong xã hội mọi thứ đều công nghiệp này. Khung gỗ thông tự nhiên, bần tự nhiên, hai cái tự nhiên ghép lại thành một sản phẩm hoàn mỹ, thân thiện môi trường, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Không cần phải mô tả nhiều chúng ta đều hiểu điều đó.

Xem nhanh

Bảng bần khung gỗ mẫu BC316B size: ...x125cm theo m2

690.000₫

Bảng bần khung gỗ mẫu BC316B

Đây là một mẫu bảng bần cao cấp, kiểu dáng truyền thống, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế. Viền đen tạo nên một không gian bao bọc xung quanh nổi bật, tách biệt hoàn toàn với không gian tường, mặt trong là gỗ bần truyền thống tạo nên một bức tranh hài hòa giữa không gian văn phòng. Thiết kế kiểu khung nhỏ thanh mảnh màu đen tạo nên một bố cục hài hòa. Ngoài ra chúng tôi còn có bảng ghim bần khung nhôm, bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên

Xem nhanh