Máy tạo hình thùng carton mã QM-8, QM-180, QM 240 nhãn hiệu bangghim.com

Ngày đăng: 30/01/2023

Làm vài chục cái thùng để bán một mặt hàng, đặt hàng vài chục cái  thùng liệu có người nhận không nhỉ? Trong khi để bán hàng tốt chúng ta phải có tối thiểu 30 loại hàng cho mỗi mỗi gian hàng trên Lazada, shoppee, tiki... mỗi loại hàng lại có một cỡ thùng carton khác nhau. Làm một phép tính đơn giản, 30 sản phẩm x50 thùng mỗi loại bán cho một tháng. = 1500 cái thùng khác nhau? Chủng loại thì nhiều cỡ thùng thì lại khác nhau? Đau đầu, làm nhiều thì không có chỗ cất thùng, đọng vốn....

Nếu đặt hàng thùng cartong số lượng ít thì liệu người ta có nhận? Và nếu nhận họ lại tính giá rất cao! Tính ra không hiệu quả. Ngoài ra lại còn phải có kho để chứa, rồi đôi khi chỉ cần vài cái cỡ khác đi thì lại không có, thật sự là rất mệt và phức tạp. 

Đầu tư một cái máy làm thùng carton chuyên dụng thì vốn lại rất đắt, rẻ nhất cũng vài trăm triệu. Mà cỡ thùng thì rất giới hạn, không thể đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng ngày. Chưa kể diện tích để máy rất lớn, chiếm hết cả không gian kho.

Máy tạo hình thùng carton mã QM-8, QM-180, QM 240 nhãn hiệu bangghim.com, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá thành rẻ, cỡ thùng không giới hạn, chi phí vận hành thấp, đầu tư nhỏ giá thành chỉ bằng 1/10 giá thành của máy chuyên dụng. 

Điểm nổi bật  của máy tạo hình thùng carton nhãn hiệu bangghim.com là cỡ thùng không giới hạn, số lượng thùng carton sản xuất theo yêu cầu

Thao tác sử dụng dễ dàng, điều chỉnh nhanh chóng, không cần biết nhiều về máy móc.

Chỉ cần điều chỉnh cỡ thùng theo mẫu rồi bật máy lên chạy là xong. 

Vốn đầu tư thấp, chi phí nhận công rẻ, tiết kiệm năng lượng, không gian chứa máy rất nhỏ, 

Nhanh lấy lại vốn đầu tư, có thể sản xuất thêm thùng để bán cho khách hàng.

Có thể tái sử dụng triệt để thùng cũ, thùng lỗi, hoặc thùng mua ve chai.

Liên hệ thêm để được tư vấn: 0903267722

Viết bình luận của bạn: