Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV

Thương hiệu: Quang Minh Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
220.000₫

Bảng ghim khung nhôm mẫu BC2530GV là một thiết kế đẹp, hiện đại sang trọng, sử dụng khung nhôm loại cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng, bo góc nhựa chuyên dụng an toàn khi sử dụng.

Màu sắc
Xanh dương
đỏ đô
xanh lá già
xanh lá non
đỏ tươi
màu xám lông chuột
xám trắng
Kích thước
Chất liệu

Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV

Bảng ghim khung nhôm mẫu BC2530GV là một thiết kế đẹp, hiện đại sang trọng, sử dụng khung nhôm loại cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng, bo góc nhựa chuyên dụng an toàn khi sử dụng. Bảng ghim là sản phẩm quan trọng và cần thiết cho văn phòng. Do đó khi chọn lựa bạn nên tìm hiểu kỹ chất liệu và kết cấu để đảm bảo có được một sản phẩm đẹp, an toàn, hiện đại, và không kém phần sang trọng.

Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV

Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV thiết kế đơn giản sang trọng

Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV

Cạnh nhôm thiết kế đơn giản không cầu kỳ nên rất hiện đại không bị lỗi mốt

Bảng Ghim Khung Nhôm Mẫu BC2530GV
Màu sắc và bố cục của bảng rất hài hòa và tinh tế, nâng cao đẳng cấp văn phòng

Ngoài các kích thước trên quý khách có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

bangghim

* Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu: mặt vải bố cốt formart, ghim tốt, dễ ghim, màu sắc đẹp. sơn tĩnh điện màu trắng, - Góc nhựa chuyên dụng bo góc an toàn.
- Có in logo bc và chữ bangghim.com chống hàng giả.
- Kiểu khung nhôm đơn giản đẹp sang trọng không lỗi mốt.
- Khung nhôm định hình cao cấp bản 25x30mm.
- Kết cấu bảng hài hòa hiện đại và sang trọng, đáp ứng nhu cầu trang trí hiện đại trong văn phòng, gia đình, trường học và công sở.
- Ghim tốt, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
- Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao

* Công dụng:
- Làm bảng ghim, bảng thông báo cho văn phòng cao cấp.
- Thiết kế hiện đại mang lại không gian đẹp cho văn phòng, gia đình, trường học và công sở.
* Lưu ý:
- Sử dụng đinh ghim thông thường không cần dùng đinh ghim chuyên dụng.
- Khi sử dụng không nên dùng bút phấn hoặc các loại bút vẽ khác viết lên mặt bảng.
- Không dùng giấy nhám, hay bàn chải sắt chà lên mặt bảng là hỏng mất mặt vải.
- Bảng ghim dùng ván MDF phía sau thì không được đặt trong môi trường quá ẩm hoặc phía dưới máy lạnh.
- Đối với bảng ghim để trong môi trường ẩm ướt, ngoài trời, hoặc dưới máy lạnh cần đặt hàng riêng.
- Không dùng dao hay vật cứng nhọn đâm lên bề mặt bảng ghim.
- Nếu bề mặt bảng dính vết bẩn thì dùng nước sách, hoặc nước lau kính phun lên bề mặt, lấy bàn chải lông chà sạch như giặt quần áo. Chờ bảng khô dùng lại như bình thường. ( Lưu ý không đổ nước hoặc nhúng bảng trong chậu nước để giặt.)
- Nếu công việc đòi hỏi phải viết thì sử dụng bảng trắng hoặc bảng trắng hít từ hoặcbảng đa năng, vậy sẽ làm công việc sử dụng trở nên an toàn và chuyên nghiệp hơn.
* Kích thước phù hợp:
- Loại khung này phù hợp cho các bảng có kích thước như: (80x125), (125x180)(125x240), (125x300), (125x360), (125x400)...
- Ngoài kích thước trên quý vị có thể đặt hàng theo yêu cầu.

- Lưu ý
- Bảng ghim khung nhôm loại BC2530 có độ dài tối đa 6m, chiều cao tối đa 1,4m. Có thể đặt hàng theo chiều dài, chiều rộng khách hàng mong muốn. bảng ghim văn phòngChiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyểnvị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá caohoặc quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt bảng ghim khung nhôm mẫu BC2530 theo yêu cầu và có kích thước lớn hơn 6m. Quý khách cần lưu ý các bảng ghim khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Giá Bảng ghim khung nhôm loại BC2530 trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của tấm cao su, 5mm, 10mm hoặc các loại vật liệu làm cốt bảng ghim khác, ngoài ra việc thay đổi khung nhôm cũng sẽ quyết định đến giá cả, đặc biệt khi chuyển sang U, V nhôm thì giá sẽ giảm đi rất nhiều. Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng ghim rẻ tiền nhưng thức chất chỉ là sự tráo đổi nguyên liệu khác nhau mà thôi. Nhìn chung các loại bảng ghim rẻ tiền đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc được sản xuất từ các đơn vị thiếu uy tín, treo đầu dê bán thịt chó. Với chất lượng chưa được kiểm chứng.

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com