Bảng kính có ưu điểm gì?

Ngày đăng: 01/07/2021

Bảng kính được làm chủ yếu kính, bề mặt bảng được làm từ một loại kính thông thường đó là kính sơn và có khả năng chịu lực tốt. Bảng kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, doanh nghiệp hay các trung tâm giáo dục, trung tâm dạy nghề

Bảng kính thường có nhiều màu sắc và khách hàng có thể chủ động chọn lựa những mẫu bảng phù hợp với màu sắc thương hiệu, bảng kính phù hợp với mọi không gian từ những văn phòng nhỏ hẹp cho đến những văn phòng có diện tích rộng rãi.  

Đối với bảng kính cố định được bắt cố đinh trên tường hay còn nói cách khách là bảng kính 1 mặt thì loại bảng này được làm từ kính có độ dày tiêu chuẩn là 8ly có gia cường them cường lực để tang cao khả năng chịu lực

Ngoài ra còn có loại bảng kính được gọi là bản kính an toàn đây là loại bảng kính được cầu tạo bời nhiều lớp kính lại với nhau thông qua một lớp keo và qua quá trình sử lý nhiệt để tạo nên sự kết nối giứa keo và kín làm tang khả năng chịu lực lên gấp nhiều lấn, loại bảng kính này thông thương giá thành cao hơn so với bảng kính 8 ly.

Ưu điểm của bảng kính

Được làm chủ yếu bằng kính cường lực vì thế bề mặt bảng bền đẹp, chắc chắn khó bị tray xước, dễ lau chùi.

Bảng kính còn có thể được dùng để thay thế cho một chiếc máy chiếu giúp cho người dùng vừa tận dụng được không gian vừa phục vụ được cho công việc.

Được làm từ kính cường lực nên bảng kính có độ bền cao, không chỉ có chất lượng tốt mà còn bền bỉ theo thời gian. Bảng có thể để vài năm mà chất lượng vẫn như mới.

Khả năng chống lóa tốt và người dùng có thể nhìn lên mặt bảng trong thời gian dài mà không bị lóa mắt.

Đa dạng màu sắc, kiều dáng có thể làm theo yêu cầu hoặc màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu cho từng doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn: