Bảng ghim giấy mẫu BC 196B

Thương hiệu: Quang Minh Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
680.000₫

Bảng ghim giấy kiểu viền khung tranh mã BC 196B là loại bảng ghim cao cấp. Bảng ghim sử dụng mã khung này vừa có tính trang trí, lại vừa có tính ứng dụng, nên thường được chọn lựa treo ở những nơi cao cấp, như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,

Màu sắc
Xanh dương
Kích thước
Chất liệu

Bảng ghim giấy mẫu BC 196B

- Bảng ghim giấy kiểu viền khung tranh mã BC 196B là loại bảng ghim cao cấp. Bảng ghim sử dụng mã khung này vừa có tính trang trí, lại vừa có tính ứng dụng, nên thường được chọn lựa treo ở những nơi cao cấp, như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, các phòng họp, lễ tân... Sự khác biệt chính của bảng ghim giấy khung tranh mã BC196B với các loại bảng ghim khác là ở khung viền bên ngoài.
- Do màu khung là màu vàng kết hợp với các hoa văn đường nét mang đậm tính cổ điển nên bảng ghim giấy khung tranh mã BC 196B được rất nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng. Là sự phối kết hợp giữa nét tinh tế của khung, màu sắc hiện đại của vải tạo nên một sản phẩm hài hòa về bố cục, tinh tế về thiết kế. Rất phù hợp treo ở những nơi có tầm nhìn tốt sau đây xin giới thiệu đến quý khách mẫu bảng ghim khung tranh tiêu biểu này.

1. Kích thước: 80x120cm

bảng ghim giấy
Màu sắc thực tế bên ngoài đẹp hơn nhiều so với ảnh chụp
Giá bán: 680.000/chưa có VAT 5%

2. Kích thước: 120x180cm

bảng ghim giấy
Bảng ghim giấy kiểu viền khung tranh mã BC196B
Giá bán: 1.462.000/cái chưa có VAT 5%

3. Kích thước 120x240cm

bảng ghim giấy
Màu sắc thực tế ở ngoài có thể tươi và sắc nét hơn
Giá bán : 1.950.000/cái chưa có VAT 5%

* Đặc tính kỹ thuật bảng ghim giấy

Giới thiệu sơ lược về bảng ghim khung tranh mã BC196B
- Bảng ghim khung tranh mã BC 196B là loại bảng ghim cao cấp.
- Sử dụng khung là màu vàng đồng kết hợp với các hoa văn đường nét mảnh mai, phủ thêm nhũ vàng mang đậm tính cổ điển nên bảng ghim khung tranh mã BC 196B được rất nhiều nhà hàng khách sạn ưa sử dụng. Là sự phối kết hợp giữa nét tinh tế của khung, màu sắc hiện đại của vải tạo nên một sản phẩm hài hòa về bố cục, tinh tế về thiết kế. Rất phù hợp treo ở những nơi có tầm nhìn tốt sau đây xin giới thiệu đến quý khách mẫu bảng ghim khung tranh tiêu biểu này.
* Đặc tính kỹ thuật
A) Khung:

Kiểu khung BC 196B là kiểu khung đẹp và sang trọng, đường nét khá đơn giản như vẫn đẹp
- Khung màu vàng đồng bản rộng 55mm.
- Kết cấu như hình bên.
B) Bảng:
- Mặt bảng bằng Cốt Synthetic Rubber, phủ nền vải bố, ván hậu bằng MDF Có phủ lớp chống ẩm.
- Ghim tốt không để lại vết, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
- Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao
* Kích thước phù hợp:
- Loại khung này phù hợp cho các bảng có kích thước như: (84x125), (125x180)(125x240), (125x300),
-Ngoài kích thước trên quý vị có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com