Bảng điện tử LCDQM 18''

Thương hiệu: bangghim.com Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
1.600.000₫ 1.900.000₫

Sạch sẽ, an toàn, kinh tế

Bảng điện từ mã LCDQM là một mẫu bảng hiện đại, sang trọng, lịch sự, an toàn, không bụi phấn, không mùi mực, viết bằng tay, hay bằng bút không mực, tiện lợi, sạc một lần dùng 2 - 3 tháng. Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, không độc hại, an toàn cho trẻ nhỏ.

Kích thước
Màu sắc
nõn chuối
đen

Bảng Điện Tử LCD Writing Board
Mã LCDQM18

Trẻ em là đối tượng hiếu động, khả năng kiềm chế có giới hạn, hay tò mò, thích khám phá. Do đó, việc chọn lựa loại bảng viết nào cho bé thì cũng cần quan tâm đến các yếu tố sau.

1. Phải đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu.
- Trẻ em chưa có khái niệm về sự an toàn. Do đó, cha mẹ hoặc người lớn khi chọn mua Bảng cần phải quan tâm cao đến vấn đề này.

Bé tập vẽ bằng Bảng điện tử Bé thỏa sức sáng tạo trên nền Bảng điện tử LCDQM

- Vậy các điểm cần quan tâm đến sự an toàn ở đây là gì?
 
A. Thiết kế Bảng điện tử phải có kết cấu chắc chắn, khó vỡ, ít gây nguy hiểm khi sử dụng. Hiện có nhiều cha mẹ hay mua các sản phẩm bảng di động cho bé, hay bàn ghế di động cũng vậy, điều này là đặc biệt nguy hiểm, các bé có thể bị bánh xe kẹp lên chân, có thể làm gãy chân, hoặc ngã gây chấn thương. Do đó, đối với trẻ nhỏ từ 10 tuổi trở xuống tuyệt đối không sử dụng các loại bảng di động, đồ dùng có lắp bánh xe trong phòng của bé. Chỉ nên mua Bảng điện tử dùng treo tường hoặc cầm tay.

Bé chơi với Bảng điện tử Bé vui chơi, nhả nhót trên cả màn hình bảng điện tử LCDQM mà không lo bị vỡ hoặc nguy hiểm (xem video ở đây)

B. Sản phẩm Bảng điện tử thiết kế phải không có góc cạnh sắc nhọn. Các cạnh góc phải bo bằng nhựa hoặc vật liệu chuyên dụng tránh không gây nguy hiểm khi sử dụng.

Hốc đựng bút Bảng điện tử LCD mã LCDQM26 Góc cạnh của Bảng điện tử mã LCDQM được bo viền rất an toàn  (xem thêm video giới thiệu sản phẩm ở đây)
Chỉ với 1.900.000 VNĐ đã có ngay một chiếc bảng LCDQM 30x40cm cao cấp

C. Khi sử dụng không nên dùng Bảng điện tử có hóa chất hoặc bụi nhiều chẳng hạn như bụi phấn. Vì hiện nay, các gia đình thường được thiết kế kín để sử dụng máy lạnh. Do đó, bụi phấn sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến phổi hoặc mắt.

Họa sĩ thể hiện tranh vẽ trên Bảng điện tử LCDQM Vẽ tranh trên nền Bảng điện tử mã LCDQM

Không nên sử dụng bút lông có cồn thường xuyên trong nhà và trong học tập việc này sẽ ảnh hưởng tới vị giác của bé, vì trong bút lông có nhiều cồn dùng để pha loãng mực. Bút này chỉ nên dùng trong văn phòng vì đa phần là người lớn, ít nhạy cảm với các yếu tố như cồn.

Lưu ý mực viết thông thường sẽ không có cồn, nhưng nên chọn mua mực có tên tuổi để đảm bảo trong mực không bị pha chế bằng các hóa chất độc hại.

Bảng điện tử cho phép bạn vẽ bằng tay Thật an toàn và tiện lợi nếu chỉ phải dùng chính đôi tay để vẽ và viết mà vẫn được, không cần phấn, không cần bút (xem video tại đây)

D. Con trẻ là cả tương lai, là cục vàng của cả nhà nhưng trong bất kỳ tình huống nào cũng đừng vì quá tiếc tiền mà chọn mua các loại Bảng điện tử quá rẻ tiền. Bảng đen cho bé rẻ tiền thường sử dụng vật liệu không đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sản xuất. Do đó, có thể gây nên các ảnh hưởng lâu dài. Tôi không muốn nói là gây bệnh nặng. ( theo tôi thà không có còn hơn là mang những thứ không an toàn về cho con minh).

Bảng điện tử LCD Thỏa sức sáng tạo, viết vẽ, giải toán... với Bảng điện tử mã LCDQM. Tham khảo thêm Bảng điện tử này nếu bạn muốn an toàn cho con mình giá bán lẻ 2.600.000đ cho bảng 40x60cm (26''). 1.900.000đ cho bảng 30x45(18'')

2. Chọn mua sản phẩm Bảng điện tử cũng nên chọn sản phẩm có thể phục vụ được bé từ lúc 4 tuổi đến khi bé ít nhất 15 tuổi.

Trẻ con lớn rất nhanh nên nếu mua Bảng điện tử cũng cần quan tâm đến vấn đề này. Lâu nay chúng ta cứ nghĩ trẻ nhỏ viết ít nên mua bảng bé nhưng ngược lại: Trẻ càng bé càng cần bảng to, trẻ càng to thì cần bảng bình thường. Tại sao vậy?

Bảng an toàn ngay cả khi người lớn đứng lên bảng Bảng điện tử vẫn không bị ảnh hưởng ngay cả khi người lớn vô tình đứng lên mặt bảng. Lưu ý tình huống này chỉ thực hiện trên bề mặt phẳng, cứng như sàn nhà không khuyến khích thực nghiệm tại nhà.

Trẻ còn bé thích được chơi, được tô, vẽ thoải mái nên nếu để ý bạn sẽ thấy một tờ giấy nhiều khi bé chỉ vẽ được có một đường là bỏ. Vì sao? Vì bé chưa có ý thức về việc mình làm. Trẻ chỉ thích làm theo ý mình, vẽ lung tung. Nếu không thỏa mãn bé sẽ vẽ đầy lên tường nhà, mặt sàn, mà không vẽ lên bảng đen cho bé, vì tâm lý bé thấy như vậy mới thỏa sức.

Bảng điện tử lắp cho trường học Hiện có các khổ lớn 100x120cm lắp đặt ở trường học

Vậy tại sao trẻ lớn lại chỉ cần bảng vừa. Vì lúc này trẻ đã có ý thức hơn, có trách nhiệm với hành động của mình hơn. Do đó, khi vẽ viết bé sẽ không cần phải quá lớn nữa. Nhưng vì bé lớn nên bài vở nhiều thì phải viết bảng phải có độ lớn một chút để viết đủ nội dung.

Trong trường hợp này lại không cần quá lớn vì bé sẽ biết sắp xếp phù hợp hơn. Và cũng gián tiếp cha mẹ dạy cho bé phải biết làm gọn gàng trong một phạm vi nhất định. Đó là lúc chúng ta định hình ý thức cho con.

Bảng điện tử cho lớp học Làm cho lớp học trở nên sang trọng, hiện đại với Bảng điện tử mã LCDQM


Vậy có cần mua bảng đen cho bé học không?
 
Có, nên mua vì con bạn sẽ tự xác định ý thức học tập từ vật dụng bé đang có. Thay vì bạn để cho con một cái máy điện thoại đắt tiền, cái Ipad giải trí, thì hãy đầu tư cho con bạn một cái bảng đặt phía trước bàn học để con ghi chú các nội dung, ngoài thời gian giải bài.

Trẻ rất hay đánh mất thời khóa biểu và lịch học. Nếu có một cái bảng con bạn sẽ tự nâng cao ý thức, làm việc sẽ có khoa học hơn, trật tự hơn, nề nếp hơn. Tóm lại việc mua bảng là cách chúng ta dạy bảo con mình nhiều thứ trong cuộc sống.

Bảng điện tử diện tích lớn

Bảng điện tử LCDQM là một chiếc bảng tiện lợi và an toàn vì nó giúp người viết dễ dàng lau xóa, không cần tốn tiền mua phấn, không cần tốn tiền mực, không cần phải khăn lau, không cần bút, không cần phải lo lắng bụi phấn bay như trong trường học hay gặp phải nữa. Thoải mái sử dụng trong mọi môi trường từ phòng ngủ, phòng khách đến bếp ăn, bất cứ đâu cũng sử dụng được, thậm chí là cả trong nhà vệ sinh...

Bảng viết, vẽ bằng ngón tay, bằng thanh nhựa, hay cây đũa... thật sự vô cùng dễ dàng. Chỉ cần mua một lần dùng mãi không lo tốn thêm chi phí bảo trì, phí mua phấn, mua bút, mua mực... tiết kiệm chi phí rất nhiều. Việc học hành của trẻ nhỏ luôn là một khoảng đầu tư rất lớn và phát sinh tốn kém không ngừng.

Bảng điện tử LCD mã LCDQM26 Bảng điện tử mã LCDQM26 lắp cho phòng họp

Giữa thời buổi kinh tế đặc biệt khó khăn như thế này việc tiết kiệm tiền bạc luôn là thứ chúng ta phải đưa lên hàng đầu. Chi phí khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ giữa thời buổi này cũng là điều chúng ta phải suy nghĩ. Trẻ em rất hay mắc phải các căn bệnh liên quan đến tai mũi họng. Nguyên nhân thì có rất nhiều, môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi, vệ sinh kém... và do vậy chi phí khám chữa bệnh cũng là một gánh nặng kinh tế mà chúng ta đặc biệt phải quan tâm.

Nhiều nguyên nhân gây bệnh tai mũi họng của trẻ nhỏ được chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu thì nhận thấy yếu tố môi trường ô nhiêm đóng một vai trò lớn. Ra đường là khói, bụi từ phương tiện giao thông, khí thải từ nhà máy, công trường... Khi đến trường học hay ở nhà tưởng là nơi sạch sẽ an toàn thì vẫn phải tiếp xúc với bụi phấn, bụi vở, dụng cụ học tập...

Bảng điện tử LCD Bảng điện tử LCDQM, tiện lợi cho gia đình, văn phòng, trường học

Ngoài đường thì có thể đeo khẩu trang, che chắn, nhưng đến lớp, về nhà mình nghĩ an toàn nên mấy ai đeo khẩu trang. Mà đeo khẩu trang cả ở nhà và ở lớp học liệu có ổn không? Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học thì tỷ lệ mắc bệnh liên quan đến phổi ở giáo viên và học sinh là rất cao. Chúng ta đã nghe bài hát bụi phấn thì để thấy sự ô nhiêm ở môi trường lớp học là như thế nào?

"Khi thầy viết bảng bụi phấn bay bay
Có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy."

Thỏa sức sáng tạo Thảo sức sáng tạo đối với cả trẻ em và người lớn

Nghe có vẻ lãng mạn nhưng thực tế đó là một lời cảnh báo. Trong môi trường giáo dục như hiện nay, học sinh thường được học trong lớp học có máy lạnh, đóng kín cửa, quạt trần, quạt máy. Toàn bộ bụi phấn sẽ không thoát được ra ngoài mà bay luẩn quẩn trong lớp. Tỷ lệ bụi mịn trong môi trường đã rất cao nay cộng thêm bụi phấn, bụi từ sách vở, quần áo, cặp sách, dụng cụ học tập... tất cả cuộn lại làm cho môi trường lớp học trở nên ô nhiễm hơn.

Giới thiệu video Bảng điện tử LCD mã LCDQM26 Xem video ứng dụng Bảng điện tử LCDQM tại đây

40-50 học sinh ngồi trong một diện tích phòng khoảng 50m2, trung bình mỗi em 1m vuông, diện tích đó là khá chật hẹp và ô nhiễm thử hỏi làm sao các bé không bị ảnh hưởng? Theo quan sát thì trẻ mới đến trường giai đoạn đầu năm học thường rất hay bị sổ mũi, viêm họng, ốm, nguyên nhân vì đâu? Câu hỏi này xin dành cho các nhà quản lý. Chúng tôi xin mạn phép không nói sâu hơn.

Vẽ rồng bằng Bảng điện tử LCDQM Vẽ và sáng tạo với Bảng điện tử LCDQM (xem thêm video tại đây)

Điều đó là thứ khiến các bậc phụ huynh phải suy nghĩ lại, hãy đầu tư cho con trẻ một thiết bị an toàn, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ gia đình và cộng đồng. Đó là bảng LCDQM một thiết bị cần thiết cho việc học tập của các con, bớt đi một lượng bụi không cần thiết.

Mặt sau Bảng điện tử LCD mã LCDQM26 Mặt sau bảng điện tử LCDQM

- Bảng điện tử LCD thay thế bảng viết truyền thống.
- Không cần bút viết.
- Không cần khăn lau
- Không còn bụi phấn bay.
- Không cần lo hết mực.
- Không cần lo hết phấn.
- Viết tốt, rõ nét.
- Thiết kế sang trọng.
- Nạp điện một lần dùng trong 30 đến 40 ngày
- Sử dụng sạc điện thoại để nạp
- Dễ dàng sử dụng.
- Tiết kiệm kinh phí, mua một lần dùng mãi không lo tốn tiền bút, phấn.
- Chống lóa, bảo vệ đôi mắt cho trẻ nhỏ.

Giới thiệu Bảng điện tử LCD mã LCDQM26 Xin mời xem Video giới thiệu một số tính năng bảng điện tử LCD

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com