Bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB size: 44x64cm

Thương hiệu: bangghim.com Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
240.000₫

Chúng tôi bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên, khung nhôm, khung gỗ công nghiệp, với nhiều kích thước và độ lớn nhỏ khác nhau, với các độ dày mỏng bần từ 1mm, 3mm, 5mm, 10mm. Trong bài này chúng tôi giới thiệu mẫu bảng ghim khung gỗ tự nhiên.
Gỗ tự nhiên vốn dĩ là một vật liệu quen thuộc được sử dụng hàng ngày nên rất thân thiện và đẹp. Gỗ tự nhiên có nhiều loại, trong đó bảng bần gỗ tự nhiên được làm chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ phổ thông thẳng, nhẹ, vân đẹp. Tuy nhiên thông lại hay có mắt vì thế sẽ nhiều bạn thắc mắc tại sao thấy mắt gỗ. Thì xin được xác nhận với các bạn là vẻ đẹp của tự nhiên là vậy, có vân, có đường, có thớ, sự mộc mạc thân thiện là nét đẹp không dễ thay thế trong xã hội mọi thứ đều công nghiệp này. Khung gỗ thông tự nhiên, bần tự nhiên, hai cái tự nhiên ghép lại thành một sản phẩm hoàn mỹ, thân thiện môi trường, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. 

Kích thước
Màu sắc
Gỗ
Chất liệu

Bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên mẫu GTNB cỡ 44x46cm

Chúng tôi bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên, khung nhôm, khung gỗ công nghiệp, với nhiều kích thước và độ lớn nhỏ khác nhau, với các độ dày mỏng bần từ 1mm, 3mm, 5mm, 10mm. Trong bài này chúng tôi giới thiệu mẫu bảng ghim khung gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên vốn dĩ là một vật liệu quen thuộc được sử dụng hàng ngày nên rất thân thiện và đẹp. Gỗ tự nhiên có nhiều loại, trong đó bảng bần gỗ tự nhiên được làm chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ phổ thông thẳng, nhẹ, vân đẹp.

Tuy nhiên, thông lại hay có mắt vì thế sẽ nhiều bạn thắc mắc tại sao thấy mắt gỗ. Thì xin được xác nhận với các bạn là vẻ đẹp của tự nhiên là vậy, có vân, có đường, có thớ, sự mộc mạc thân thiện là nét đẹp không dễ thay thế trong xã hội mọi thứ đều công nghiệp này. Khung gỗ thông tự nhiên, bần tự nhiên, hai cái tự nhiên ghép lại thành một sản phẩm hoàn mỹ, thân thiện môi trường, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Không cần phải mô tả nhiều chúng ta đều hiểu điều đó. Chúng tôi bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên với các thông số sau

* Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu: mặt bảng ghim bằng cork (gỗ bần), ghim tốt, dễ ghim, màu sắc đẹp, sang trọng.
- Kiểu khung gỗ tự nhiên đơn giản đẹp sang trọng không lỗi mốt, phun PU mờ tạo cảm giác sang trọng nhưng rất gần gũi thân thiện môi trường, sản phẩm dành cho các công dân Pro, những con người thân thiện với thiên nhiên, yêu thiên nhiên, thích cuộc sống bình dị nhưng đẳng cấp.
- Khung bào phẳng chà nhám tương đối mịn, phủ sơn mờ, bản rộng 28x20mm.
- Trên bề mặt khung còn nguyên các mắt gỗ, vân gỗ, thớ gỗ như chính đặc tính của khung. Đây chính là nét đẹp rất riêng do gỗ tự nhiên mang lại, mà không có bất kỳ loại khung nào có được.
- Kết cấu bảng hài hòa, sang trọng, gần gũi, đáp ứng nhu cầu trang trí trong văn phòng, gia đình, trường học và công sở.
- Ghim tốt, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
- Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao


Chúng tôi bán bảng ghim bần khung gỗ tự nhiên giống như hình.

* Công dụng:
- Làm bảng ghim, bảng thông báo cao cấp cho văn phòng, gia đình, trường học.
- Thiết kế mang tính truyền thống, đem lại không gian đẹp cho văn phòng, gia đình, trường học và công sở.


Xin lưu ý chúng tôi bán bảng ghim bần dựa trên các hình ảnh thật này, có thể màu sẽ sáng hơn hoặc tối hơn một chút trên máy tính hoặc điện thoại của bạn


* Lưu ý:
- Sử dụng đinh ghim thông thường, không cần dùng đinh ghim chuyên dụng.
- Khi sử dụng không nên dùng bút phấn hoặc các loại bút vẽ khác viết lên mặt bảng.
- Không dùng giấy nhám, hay bàn chải sắt chà lên mặt bảng là hỏng mất mặt cork, bần.
- Chúng tôi bán bảng ghim bần sử dụng ván MDF phía sau thì khi sử dụng quý khách không được đặt trong môi trường quá ẩm hoặc phía dưới máy lạnh.
- Đối với bảng ghim để trong môi trường ẩm ướt, ngoài trời, hoặc dưới máy lạnh quý khách cần đặt hàng riêng.
- Không dùng dao hay vật cứng nhọn đâm lên bề mặt bảng ghim.
- Nếu bề mặt bảng dính vết bẩn thì dùng nước sách, hoặc nước lau kính phun lên bề mặt, lấy bàn chải lông chà sạch như giặt quần áo. Chờ bảng khô dùng lại như bình thường. (Lưu ý không đổ nước hoặc nhúng bảng trong chậu nước để giặt.)
- Nếu công việc đòi hỏi phải viết thì sử dụng bảng trắngbảng trắng hít từ hoặc bảng đa năng, sẽ làm công việc sử dụng trở nên an toàn và chuyên nghiệp hơn.

- Ngoài kích thước trên quý vị có thể đặt hàng theo yêu cầu.

 

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com