Bán bảng ghim bần

Thương hiệu: bangghim.com Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
690.000₫

Chúng tôi bán bảng ghim bần đủ các kích thước độ dày khác nhau từ 1mmm siêu mỏng, đến 3mm tiết kiệm, 5mm tiêu chuẩn, 10 mm cao cấp. Trong đó bần được làm nguyên khối khổ siêu lớn 123cm nhân chiều dài theo ý khác hàng. Đây là một lợi thế mà chỉ riêng chúng tôi có.

Kích thước
Màu sắc
Gỗ
Chất liệu

Bán bảng ghim bần theo yêu cầu

Chúng tôi bán bảng ghim bần đủ các kích thước độ dày khác nhau từ 1mmm siêu mỏng, đến 3mm tiết kiệm, 5mm tiêu chuẩn, 10 mm cao cấp. Trong đó bần được làm nguyên khối khổ siêu lớn 123cm nhân chiều dài theo ý khác hàng. Đây là một lợi thế mà chỉ riêng chúng tôi có.

Hiện chúng tôi có bán bảng bần khung nhôm, khung gỗ công nghiệp, khung gỗ tự nhiên. Việc ra đời mẫuu bảng ghim theo nhiều chất liệu nhôm, gỗ và màu sắc khác nhau là mục đích đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với sở thích và yếu tố phong thủy. 

Bán bảng ghim bần

* Bán bảng ghim bần theo thông số kỹ thuật sau:
- Chất liệu: mặt bảng ghim bằng cork (gỗ bần), ghim tốt, dễ ghim, màu sắc đẹp, sang trọng.
- Kiểu khung theo yêu cầu nhôm hay gỗ
- Kết cấu bảng hài hòa hiện đại và sang trọng, đáp ứng nhu cầu trang trí hiện đại trong văn phòng, gia đình, trường học và công sở.
- Ghim tốt, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
- Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao

Bán bảng ghim bần
* Công dụng:
- Làm bảng ghim, bảng thông báo cao cấp cho văn phòng, gia đình, trường học.
- Thiết kế mang tính truyền thống, đem lại không gian đẹp cho văn phòng, gia đình, trường học và công sở.
* Lưu ý:
- Sử dụng đinh ghim thông thường, không cần dùng đinh ghim chuyên dụng.
- Khi sử dụng không nên dùng bút phấn hoặc các loại bút vẽ khác viết lên mặt bảng.
- Không dùng giấy nhám, hay bàn chải sắt chà lên mặt bảng là hỏng mất mặt cork, bần.
- Bảng ghim dùng ván MDF phía sau thì không được đặt trong môi trường quá ẩm hoặc phía dưới máy lạnh.
- Đối với bảng ghim để trong môi trường ẩm ướt, ngoài trời, hoặc dưới máy lạnh cần đặt hàng riêng.

Bán bảng ghim bần
- Không dùng dao hay vật cứng nhọn đâm lên bề mặt bảng ghim.
- Nếu bề mặt bảng dính vết bẩn thì dùng nước sách, hoặc nước lau kính phun lên bề mặt, lấy bàn chải lông chà sạch như giặt quần áo. Chờ bảng khô dùng lại như bình thường. (Lưu ý không đổ nước hoặc nhúng bảng trong chậu nước để giặt.)
- Nếu công việc đòi hỏi phải viết thì sử dụng bảng trắngbảng trắng hít từ hoặc bảng đa năng, sẽ làm công việc sử dụng trở nên an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Tất cả các sản phẩm của bangghim.com đều được bảo hành 12 tháng theo hóa đơn mua hàng. Hoặc ngày nhận hàng trên hệ thông. Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên không tự ý chỉnh sửa. Đối với các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí. Các trường hợp khác sẽ tính phí theo thực tế bảo hành. Phí vận chuyển sẽ được tính trong quá trình bảo hành. Mọi sản phẩm của bangghim.com đều có logo bangghim.com và chữ bc in trên phần góc nhựa. Nếu sản phẩm không có phần logo này thì phải có giấy mua hàng hoặc thông tin đặt hàng của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm không có giấy tờ xác minh. Hoặc hàng giả hàng nhái. Lưu ý hiện nay đã có một số sản phẩm bảng chữ A và bảng trắng, bảng ghim làm giả mẫu mã nhưng không có logo của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090326772 - zalo: 0984656960 hoặc email: bangghim@bangghim.com